สร้างเครือข่ายโรงเรียนคุณธรรม

วันที่ 29 มกราคม 2567 ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย การดำเนินงานโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. โรงเรียนบ้านโนนจันทน์ กลุ่มเครือข่ายสถานศึกษาที่ 3 โนนกลาง ดอนจิก สพป.อบ.3 นำโดย นางฉวีวรรณ เมืองซอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนกเต็น นายบุญมี ทองหล้ำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองไฮ(เมฆวิทยาคาร) นางสาวมนฤดี เคนคำน้อย ศึกษานิเทศก์ สพป.อบ.3 ผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนจันทน์ นางสาวภิญญาภัชญ์ เอกศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านโนนจันทน์