ทัศนศึกษาชั้นอนุบาล-ป.3

วันที่ 24 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านนกเต็น นำคณะครู-นักเรียนชั้นอนุบาล – ประถมศึกษาปีที่ 3 ไปทัศนศึกษานอกสถานที่ประจำปีการศึกษา 2566
ณ วัดหนองป่าพง วัดพระธาตุหนองบัว และศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาอุบลราชธานี นักเรียนได้รับวามรู้ ควาสมสนุกสนานจากการร่วมกิจกรรม และได้รับ
ประสบการณ์จากการทัศนศึกษาเป็นอย่างดี